Departure point

Destination

Departure date

Time

Exit search

Search Hotel

Check-in date

Check-out date

Number of nights

Exit
Search exit

According to CNBC, Phu Quoc Island is expected to open to international visitors in October

Date Submitted: 01/10/2021 - 324 - View

Phu Quoc Island will open to international tourists shortly. What conditions do visitors need to get to the island? Refer to InboundVietnam's article below.

Việt Nam là một đất nước hấp dẫn, đầy bất ngờ và là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở châu Á. Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn với danh sách tất cả những nơi tốt nhất ở Việt Nam với  InboundVietnam .

Trong bài viết của CNBC, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, ít được biết đến hơn so với các đảo Đông Nam Á khác, đó là một lý do khiến khách du lịch bị thu hút. Là nơi có những bãi biển cát trắng và chợ đêm, Phú Quốc có khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận và một trong những cáp treo dài nhất thế giới, nối đảo này với Hòn Thơm gần đó.

Theo CNBC, đảo Phú Quốc dự kiến ​​mở cửa đón khách quốc tế vào tháng 10

Phú Quốc dự kiến ​​sẽ mở theo từng giai đoạn. Trong giai đoạn 1 của chương trình thí điểm kéo dài 3 tháng, Phú Quốc sẽ đón 2.000 đến 3.000 du khách mỗi tháng thông qua các chuyến bay thuê bao đến một số địa điểm hạn chế.

Giai đoạn hai, cũng kéo dài trong ba tháng, sẽ đón từ 5.000 đến 10.000 lượt khách/tháng. Hành khách sẽ được đưa đón bằng các chuyến bay thương mại và trải nghiệm Phú Quốc trên quy mô lớn hơn.

Việc mở cửa trở lại sẽ giúp khôi phục thị trường du lịch quốc tế và ngành du lịch, đồng thời quảng bá Việt Nam là điểm đến an toàn, hấp dẫn với các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Điều kiện du khách quốc tế muốn đến Phú Quốc

Theo CNBC, đảo Phú Quốc dự kiến ​​mở cửa đón khách quốc tế vào tháng 10

- Tiêm đủ 2 liều vắc xin COVID-19 đã được cơ quan chức năng Việt Nam công nhận. Liều thứ hai phải được tiêm cách thời điểm nhập cảnh ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng.

- Du khách có giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 và ra viện trong vòng 12 tháng cũng được nhập cảnh Phú Quốc.

- Tất cả khách du lịch trước khi nhập cảnh vào Việt Nam phải xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19.

Trong đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất tiêm phòng cho ít nhất 70% người dân và công nhân tại thành phố Phú Quốc trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay.

Ngoài Phú Quốc, CNBC còn đưa tin một số hòn đảo nổi tiếng của Thái Lan, Singapore... cũng sẽ mở cửa đón du khách quốc tế trong thời gian tới.

>>> Tham khảo hành trình tại đảo Phú Quốc tại đây

Articles same category

Yearly Festivals In Vietnam

Yearly festivals in Vietnam

With many activities taking place such as singing and dancing, boat racing, street parades, etc., creating special features for festivals in Vietnam.

15 activities to discover Sapa for foreign tourists

15 activities to discover Sapa for foreign tourists

You are about to have a trip to Sapa in Vietnam, and here are the 15 most interesting Sapa discovery activities for you.

Discover the Top 4 most beautiful idyllic fishing villages in Ha Long

Discover the Top 4 most beautiful idyllic fishing villages in Ha Long

You will have moments of being immersed in the idyllic life of the people of the fishing villages.

Related articles

    (+84)965.878.877
    Whats app
    Facebook MessengerFacebook Messenger
    Email
    {"nalias":"according-to-cnbc-phu-quoc-island-is-expected-to-open-to-international-visitors-in-october","lang":"2","cattype":"0","catid":"13","catroot":"12","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}