Full Day Trip To Da Lat From Nha Trang - Viet International Travel and Trade Co., Ltd

Tour du lịch

Full Day Trip To Da Lat From Nha Trang

Nha Trang - Dalat - Nha Trang
4/5
Duration

1 day night

Tour Style

Day Tour

Languages

English, Vietnamese

Overview

This trip is ideal for those who do not have too much time in the South Central of Vietnam and want to have a quick visit to Dalat City the Love city or small .

Highlights

Chuyến đi này rất lý tưởng cho những ai không có quá nhiều thời gian ở Nam Trung Bộ và muốn có một chuyến tham quan nhanh đến Thành phố Đà Lạt – Thành phố tình yêu hay Thành phố Paris thu nhỏ . Chuyến du lịch là một trong những hành trình khám phá vùng cao tuyệt đẹp. Khi đến Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn những vẻ đẹp khác hẳn thành phố biển Nha Trang về không khí và cảnh quan. Bạn có cơ hội khám phá nhiều biểu tượng du lịch mang tính biểu tượng của vùng cao nguyên.

ITINERARY

Expand All
Day 1 : Full Day Trip To Da Lat From Nha Trang (L)

In the early morning, Inbound Vietnam Travel’s tour guide and driver will pick you up at your hotel in Nha Trang and start the 3 hours journey by car to Dalat City. Dalat is well known as the City of Eternal Spring because of its mild and pleasant weather all year round.


En route, you will pass through Khanh Le pass and have a stopover on the top for shooting the wonderful landscapes with an absolute difference from Nha Trang. You can have more stops on the way as you want and may have a quick visit to a coffee farm and try a cup of coffee right at the farm.


Upon arrival in Dalat City, you will first visit Prenn Waterfall to enjoy the spectacular fall in this flower city. And then continue the trip to Tuyen Lam Lake and Thien Vien Truc Lam temple which is a Zen Buddhist temple with a pine forest surrounding it. Back to Dalat City for lunch at a local restaurant.2


In the afternoon, we continue to visit Bao Dai Summer Palace, and Dalat Flower Garden and experience Crazy House with unique and crazy architecture. After that, you are free to walk around the city and enjoy the beautiful scenery of the city as well as local foods.

 

16h00, we transfer you back to Nha Trang City and arrive back at your hotel in Nha Trang late afternoon. End of service.


Inbound Vietnam Travel goodbye and see you again.

 

Included/Excluded

Tour Inclusion

 • Private door-to-door pick-up & drop-off services as stated in program
 • Experienced English speaking guide 
 • All sightseeing tickets as program
 • Water on coach
 • Transfer by private A/C vehicle
 • 24/7 hotline support guaranteed

Tour Exclusion

 • Personal expenses, tips and gratuities
 • Travel insurance
 • Accommodation with daily breakfast
 • Beverage
 • Vietnam visa stamp fee
 • Other services not mentioned above
 • International flights & departure taxes (if any)
 • Peak season or public holidays surcharge (if any)
 • Compulsory Gala dinner on X-Mas or New Year (if any)
 • Vietnam Visa On Arrival pre-approved letter (on request)

Transport

Tour's Location

Nha Trang - Dalat - Nha Trang

Payment term and changes

Các điều khoản và điều kiện được mô tả dưới đây là một phần không thể tách rời của bất kỳ thỏa thuận nào, bằng miệng hoặc bằng văn bản, giữa Công ty Du lịch Inbound Việt Nam (sau đây gọi là IVN) và khách hàng thực hoặc pháp nhân (gọi là “Khách hàng”).
Trong trường hợp không có một thỏa thuận/hợp đồng nào khác giữa Inbound Vietnam Travel và Khách hàng hoàn toàn chịu sự điều chỉnh của Điều khoản và Điều kiện này, đó là cam kết mua dịch vụ tour.
1. Đặt Cọc & Chính Sách Thanh Toán Quý
khách đặt cọc 50% tổng số tiền tour khi xác nhận đặt tour. Thanh toán đầy đủ phải được thực hiện ít nhất 30 ngày trước khi khởi hành. 
Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán khi đến nơi. Theo đó, Khách hàng phải thanh toán số tiền còn lại vào ngày đầu tiên của chuyến đi. Trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết này mà không được sự đồng ý của IVN, IVN có quyền hủy bỏ chuyến đi mà không hoàn trả lại tiền đặt cọc của Khách hàng.
Từ việc thanh toán tiền đặt cọc hoặc số dư, Inbound Vietnam Travel tạo biên lai và gửi cho Khách hàng trước hoặc khi đến Việt Nam, hoặc qua email hoặc fax, hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng của IVN.
2. Phương thức thanh toán
Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:
- Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của IVN:
TÊN TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM
TIỀN TỆ TÀI KHOẢN: VND
TÊN NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
CHI NHÁNH NGÂN HÀNG: Sở giao dịch Vietcombank, Hà Nội
ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG: 55 – 57 đường Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam
SỐ TÀI KHOẢN: 0991000052012
SWIFT/IBAN: BFTV VNVX
- Cổng thanh toán One Pay: KH có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn (3,5% phí dịch vụ áp dụng cho thẻ Visa/Master; 4,5% phí dịch vụ áp dụng cho thẻ AMEX)
- Tiền mặt : Việc thanh toán bằng tiền mặt được thực hiện tại văn phòng của Inbound Vietnam Travel hoặc người được chỉ định. Trong trường hợp này, không phải trả phí.
3. Chính sách hủy đặt phòng
Tại Inbound Vietnam Travel, chúng tôi cố gắng hết sức để giảm thiểu tiền phạt hủy cho khách nhưng chúng tôi phải tuân thủ chính sách hủy của từng nhà cung cấp dịch vụ. Bellows là chính sách hủy phòng chung dành cho:
Hủy phòng từ ngày xác nhận đến 30 đến 7 ngày trước ngày khởi hành: chỉ bị mất tiền đặt cọc làm phí xử lý.
- Hủy trước ngày khởi hành 7 ngày hoặc no show: phạt 100% tổng tiền phòng.
*** Tiền đặt cọc không hoàn lại và phí dịch vụ ngân hàng sẽ bị mất trong mọi trường hợp hủy bỏ.
4. Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch không bao gồm trong giá tour của bạn. Bất kỳ ai tham gia chuyến đi do IVN tổ chức đều nên ký hợp đồng bảo hiểm du lịch tại quốc gia của mình. IVN có thể phải yêu cầu Khách hàng cung cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và hỗ trợ.


from185 $

You might also like


(+84)965.878.877
Whats app
Facebook MessengerFacebook Messenger
Email
{"link":"5","prefix":"TourTravel","talias":"full-day-trip-to-da-lat-from-nha-trang","lang":"2","tourid":"313","UrlEngine":"UrlTourEngine","site":"1"}